Chương trình tuyển dụng nhà lãnh đạo Unilever tương lai 2010!

Go down

Chương trình tuyển dụng nhà lãnh đạo Unilever tương lai 2010!

Bài gửi by Trần Thị Thắm on Thu Mar 25, 2010 8:14 pm

Nhà mình ơi, Unilever Việt Nam đang nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tuyển dụng nhà lãnh đạo Unilever tương lai 2010, hạn đăng ký trước 31/03/2010. Đây là một chương trình rất rất bổ ích, dành cho sinh viên mới tốt nghiệp năm 2010 hoặc 2009, tham gia chương trình này sẽ có cơ hội lớn được thử sức mình và phát triển các kỹ năng làm việc, và cũng là chương trình bồi dưỡng, đào tạo nhà lãnh đạo trong tương lai cho Unilever. Các ứng cử viên sẽ trải qua 4 vòng thi:
- Vòng 1: Thi sơ khảo,
- Vòng 2: Kiểm tra năng lực,
- Vòng 3: Phỏng vấn đầu vào,
- Vòng 4: Đánh giá, chọn lựa cuối cùng.
Hic, khó nhất là hai phần thi cuối đó, nhưng mà mình nhỏ con, cứ để người khác đánh nhau, mình sẽ vào cửa trước họ cho mà xem. Hi hi. Nhà mình có ai quan tâm thì vào www.unilever.vn để xem thông tin chi tiết và down bản mềm mẫu đăng ký về nhé. Mình cũng down về một bản, đang hoàn thành để nộp trước hạn. Hi, cơ hội mà, cứ thử sức mình xem sao, có mất gì đâu mà sợ. Tiếng Anh ở đây cũng yêu cầu cao đấy, vì môi trường làm việc quốc tế mà, nhưng mà sợ gì, cứ đăng ký, cứ đi thi, có không được chọn thì cũng tự hào vì mình dám dấn thân, dám mơ ước. Hi hi. Ngày trước mình có đi một số hội chợ việc làm, thấy một số công ty phỏng vấn tiếng Anh đầu vào cũng bình thường, không khó lắm, nhưng không biết ở Unilever thì thế nào nhỉ? Tò mò quá, thôi cứ nộp đã, bao giờ phỏng vấn thì biết. Hi hi.
Very Happy
avatar
Trần Thị Thắm
Moderators
Moderators

Tổng số bài gửi : 1201
Điểm : 1354
Được cám ơn : 9
Join date : 25/09/2009
Age : 29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương trình tuyển dụng nhà lãnh đạo Unilever tương lai 2010!

Bài gửi by itpecz on Sun Aug 22, 2010 7:39 pm

bay gio chac cung tre roi nhung ma minh van hoi. ne ban gi oi cho hoi cai mau don lay o trang web do ma sao minh vo ma cha thay dau ca?.con nua neu co nop thi nop o dau?

itpecz
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 1
Điểm : 1
Được cám ơn : 1
Join date : 22/08/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết