Người nam châm- Cuốn sách có sức nặng ghê gớm

Go down

Người nam châm- Cuốn sách có sức nặng ghê gớm

Bài gửi by ngocsieu on Sat Jul 28, 2012 10:31 am

Người nam châm không chỉ tác dụng lực hút lên các vật thể kim loại, Luật hấp dẫn cũng không chỉ biểu thị xu hướng hút nhau của các vật có khối lượng mà thôi. Người nam châmLuật hấp dẫn nói trong cuốn sách của Jack Canfield nói về những điều lớn lao hơn nhiều : Lực liên kết tự nhiên giữa những cá nhân với cả biển người, giữa con người với vũ trụ, giữa tiềm thức, ý thức, hành động và dẫn đến số phận. Cuốn sách làm thay đổi hoàn toàn tư duy thông thường của con người về bản thân, vũ trụ, định nghĩa lại sự sống, mang đến một nhận thức hoàn toàn mới mẻ về sự vẫn động của nhân quả và khiến người ta muốn nhìn lại để thay đổi chính mình.Đó thực sự là một cuốn sách mang sức nặng ghê gớm !.

Bắt đầu bằng trả lời câu hỏi “ Bạn là cái gì “, “ bạn là ai”, cuốn sách đã phá vỡ bức tường dày ngăn cản sự thông suốt trong suy nghĩ bấy lâu nay. Chúng ta là năng lượng, và năng lượng là vật chất. Tư duy của chúng ta cũng là vật chất, nó tương tác và có khả năng cải tạo thế giới vật chất. Bằng cách điều chình tư duy của mình, ta có thể thay đổi con người ta, và thay đổi cả thế giới. Vì thế mà có thần giao cách cảm, có giác quan thứ 6, có bói toán và tiên tri, có những năng lực siêu phàm và cả những rung động bất thường trong lòng được dấy lên do cảm xúc của những người ở rất xa xôi.


Vũ trụ là một tấm gương phản ánh suy nghĩ của ta.

Ra là thế ! Vậy mà trước giờ cứ băn khoăn vì sao ta buồn, vì sao ta vui, vì sao chuyện cứ không suôn sẻ, vì sao ta chẳng được thế nọ thế kia. Mỗi chúng ta sinh ra đã đầy năng lương, với đầy đủ mọi tiềm năng như nhau, nhưng bởi những niềm tin khác nhau, chúng ta lớn lên khác biệt. Câu trả lời cho cuộc sống chỉ có vậy thôi. Hãy suy nghĩ tích cực, tin tưởng mạnh mẽ, sống đúng với mình và hành động có mục đích, ta đã đăng kí với tấm gương vũ trụ điều ta muốn rồi, vũ trụ sẽ phản chiếu nó cho ta.Kì thực, bạn là thất cả những gì bạn nghĩ. Kì thực, bạn có thể trở thành bất kì ai bạn muốn.Cuốn sách cũng cho ta biết thiền định và cầu nguyện là cách để con người giao tiếp được với chính tâm hồn mình, với Chúa trời và từ đó tìm ra con đường đúng nhất, nơi ta đặt chân vào là sẽ thu hút được năng lượng và được vũ trụ ủng hộ cho thành công.Bây giờ bạn đã cảm nhận thấy sự kì diệu chưa ? Giống như tôi đang cảm nhận ?Vì biết ta là ai và ta có tiềm năng gì, vì biết Chúa tạo ra nhân loại công bằng biết bao, vì ta đã được chỉ dạy rất cụ thể phương cách sáng tạo ra số phận, nên ta không còn sợ hãi, không còn tự ti và âu lo.

Cuốn sách rất mỏng, nhỏ nhẹ, chỉ đủ để mang đến những triết lý cơ bản nhất về Luật hấp dẫn, nhưng cũng đã đủ để là một lần khai sáng. Có những nguyên tắc miêu tả trong cuốn sách mà khiến tôi ngờ ngợ, vì dường như rất hài hòa với triết lý nhà Phật, của những người tu hành. Và thú vị làm sao! “Phật” có nghĩa là “giác ngộ chân lý”.


Khi đọc xong cuốn sách này, bạn hãy đọc “Những nguyên tắc thành công” cũng của Jack Canfielf nhé ! Đó là một cái nhìn sâu hơn vào chân lý của Luật hấp dẫn !

nguồn: Thaihabooks.com


ngocsieu
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 7
Điểm : 7
Được cám ơn : 1
Join date : 23/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết