NHỮNG NGUYÊN TẮC THÀNH CÔNG- KINH THÁNH CHO NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

Go down

NHỮNG NGUYÊN TẮC THÀNH CÔNG- KINH THÁNH CHO NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

Bài gửi by ngocsieu on Mon Jul 23, 2012 1:48 pm

Thật tình cờ bởi sau khi đọc xong cuốn “Người nam châm”, tôi đã biết tới cuốn sách tiếp theo với cùng tác giả viết. Tôi thực sự đã rất ấn tượng với cái tên Jack Canfield qua cuốn "Người nam châm". Bởi vậy tôi đã quyết định đọc cuốn "Những nguyên tắc thành công". Và đúng như lời ông, việc tôi đầu tư tiền bạc, thời gian để mua và đọc sách là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Mất hơn một ngày để đọc xong cuốn sách và tôi nhận ra rằng cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống mãi với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Từ đó một niềm tin trong tôi cứ lớn dần lên: nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của chính bản thân mình vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất.Với những câu chuyện truyền cảm hứng và hết sức ấn tượng về các doanh nhân, các vận động viên xuất sắc, về những người thành đạt trong tất cả mọi lĩnh vực, Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt đựơc bất kỳ mục tiêu và mơ uớc nào trong cuộc sống.

Hơn nữa được kiểm chứng bởi những con người thành công, vĩ đại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, cuốn sách cung cấp cho bạn những chiến lược cơ bản và thông minh để giúp bạn làm chủ thành công. Với 64 nguyên tắc được chia vào 6 chủ đề, chúng là tập hợp đầy đủ những ý tưởng và suy nghĩ thành công, những bước đi logic mà nếu bạn tin tưởng và kiên trì luyện tập thì thành công sẽ sơm mỉm cười với bạn.

Đọc và thực hành đầy đủ các bài tập, tôi học được và áp dụng cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, sống với đam mê và mục tiêu của mình, nhận ra tất cả những khát vọng của bản thân. Tôi đã viết lên được danh sách các ước mơ, mục tiêu của mình. Trên con đường hành động chinh phục mục tiêu, tôi cũng đã được Jack Canfield dạy cách duy trì nguồn cảm hứng, xây dựng đội nhóm cùng thực hiện, củng cố,mở rộng các mối quan hệ. Tất cả đều rất quan trọng và không thể thiếu với một người thực sự quyết tâm để thành công .

Đặc biệt, sau khi đọc được những phân tích, những câu chuyện về sức mạnh không tưởng của niềm tin, cùng với những phương pháp vận dụng trí tưởng tương, hình dung tôi đã đặt quyết tâm chữa khỏi đôi mắt cận thị của mình mà không cần dùng tới thuốc. Điều kì diệu đã xảy ra, có lẽ rằng khi tôi làm theo những điều ông hướng dẫn, tiềm thức (mà ông gọi là trí tuệ vô thức) của tôi đã tự điều chỉnh và tìm cách thực hiện mục tiêu đó giúp tôi. Ban đầu tôi bị cận 5 dp, đang có sự chuyển biến rõ rêt đối với đôi mắt của tôi và tôi đang cố gắng để tới ngày 05/07/2012 tôi sẽ sở hữu một đôi mắt hoàn toàn khỏe mạnh.

Với những thông điệp truyền tải đều đơn giản mạnh mẽ, thiết thực, cuốn sách phù hợp cho tất cả các đối tượng. Và dù bạn muốn thành công theo phương diện nào thì cuốn sách cũng sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời từ cuốn sách như tôi.ngocsieu
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 7
Điểm : 7
Được cám ơn : 1
Join date : 23/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết