LÀM GIÀU VỚI TÂM THANH TỊNH

Go down

LÀM GIÀU VỚI TÂM THANH TỊNH

Bài gửi by ngocsieu on Mon Jul 23, 2012 3:44 pm


Với bất kì ai đang mang trong mình một khao khát mãnh liệt để thành công thì không thể bỏ qua cuốn “GROW WITH PEACE IN MIND” - LÀM GIÀU VỚI TÂM THANH TỊNH của Napoleon Hill., tác giả của THINK AND GROW RICH, cuốn sách được coi như Kinh thánh của người kinh doanh.

Cuốn sách được hoàn thành khi ông đang ở độ tuổi 80, là một người đã thực sự giàu có xét về mọi khía cạnh. Nội dung cuốn sách bao gồm những tư duy, triết lí làm giàu và quan trọng hơn, chúng đều được tác giả viết theo góc độ nhìn nhận về sự bình an trong tâm hồn. Hướng tiếp cận đó sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình an trong tâm hồn và thành công trong việc kiếm tiền, một cách nhanh chóng và ít tốn kém hơn. GROW RICH WITH PEACE IN MIND là sự tiếp nối tuyệt vời của THINK AND GROW RICH, nhưng đi sâu hơn vào lý thuyết làm giàu từ trong tâm hồn.

Cuốn sách nhấn mạnh những giá trị mà chỉ tiền thôi thì không mua được. Nó sẽ giúp chúng ta có 1 quan điểm hoàn thiện hơn so với những kiến thức đã được chứng minh từ trước. Từng chương sách sẽ đi vào sâu thẳm tâm hồn mỗi người, để từ đó giúp chúng ta nhận ra mục tiêu to lớn nhất của sự giàu có về tiền bạc chính là sự bình an trong tâm hồn.

Đọc cuốn sách tôi đã nhận ra một điều rằng sự bình an trong tâm hồn sẽ giúp bạn sống theo cách bạn muốn, với những giá trị mà bạn lựa chọn, và như vậy cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và giàu có hơn từng ngày. Nhờ đó tôi cũng thấm nhuần hơn các triết lí làm giàu mà tôi đã được học. Tôi đã định hình rõ hơn cách thức kiếm tiền thông qua sự giúp đỡ công việc kinh doanh của người khác, biết cách làm chủ đồng tiền thay vì để đồng tiền làm chủ, và quan trọng nữa đó là tôi đã nảy sinh ra một vài kế hoạch kiếm tiền thú vị mà cảm hứng chính từ cuốn sách. Tôi cũng đã học được nguyên tắc vượt qua các nỗi sợ hãi, biết quản lí giọng nói nhỏ trong đầu nhờ những nguyên tắc tự ám thị của Napoleon Hill,…

Có thể nói đây là một sự tiếp nối tuyệt vời của “Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, l àm giàu”….

ngocsieu
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 7
Điểm : 7
Được cám ơn : 1
Join date : 23/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết