Hội thảo Đọc sách thời đại công nghệ số- giao lưu với tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Go down

Hội thảo Đọc sách thời đại công nghệ số- giao lưu với tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Bài gửi by ngocsieu on Thu Aug 09, 2012 4:16 pm

Thông tin về chương trình:

Thời gian: 09h00-11h00 ngày 18/8/2012.
Địa điểm: Trung tâm thương mại Picomall – 229 Tây Sơn – Hà Nội
Phí tham dự: Miễn phí

Đến với chương trình “Đọc sách thời đại công nghệ số”, đặc biệt với những chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Sách Thái Hà, ông Trần Trọng Thành, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Vinapo, bạn sẽ có một cái nhìn đa chiều hơn, toàn diện và chính hơn về hiện tượng “ số hóa văn hóa đọc” ngày nay.


Thông tin diễn giả:
Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng
CEO của Công ty cổ phần Sách Thái Hà

https://2img.net/h/i222.photobucket.com/albums/dd284/hong_ngoc2609/thayHUng.jpg[/img]

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng , CEO của Công ty cổ phần Sách Thái Hà, Nguyên phó giám đốc tập đoàn FPT, cũng được biết đến là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kỹ năng đọc sách siêu tốc , một diễn giả nổi tiếng với tâm huyết và những cồng hiến không ngừng trong việc xây dựng văn hóa đọc.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng cũng sẽ chia sẻ với khán giả về phương pháp chọn sách khoa học và đọc sách hiệu quả trong thời kì bùng nổ công nghệ số, cũng như cách thức xây dựng thói quen tư duy phù hợp với văn hóa đọc trong thế kỉ 21.
Ông Trần Trọng Thành

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty VINAPO.

https://2img.net/h/i222.photobucket.com/albums/dd284/hong_ngoc2609/trntrngthnh.png[/img]

Ông Trần Trọng Thành có kinh nghiệm gần 20 năm tham gia sáng lập, vận hành công ty nhỏ và vừa trong lĩnh vực thương mại và sản xuất ở châu Âu cũng như ở Việt Nam. Năm 2011, Công ty Vinapo đã cho ra mắt Hệ thống phân phối sách điện tử toàn cầu Alezaa. Đây là hệ thống có chức năng mua bán sách điện tử đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tại địa chỉ Alezaa.com với chủ trương đưa văn hóa đọc đến độc giả bằng hình thức phù hợp với xu thế của thời đại

Lợi ích khi tham gia chương trình :


- Người tham dự được tìm hiểu về phương pháp đọc sách trong thời công nghệ số.

- Có cơ hội tham gia giao lưu, trao đổi với tiễn sĩ NGuyễn Mạnh Hùng về đọc sách và Văn hóa đọc nói chung.

- Được đọc sách miễn phí , trải nghiệm không gian đọc sách rộng rãi, tiện nghi tại Picomall và thu hoạch những kiến thức phong phú về làm cha mẹ, kinh doanh, Phật giáo, học làm người và kĩ năng sống.

- Được mua sách với giá ưu đãi và các sách đồng giá.


Chương trình “ Đọc sách trong thời công nghệ số” nằm trong khuôn khổ “ Ngày hội đọc sách miễn phí” do công ty sáchThais Hà, hợp tác với trung tâm thương mại Picomall tổ chức, với mục tiêu tạo điều kiện cho kiện cho độc giả tiếp cận với nguồn sách chất lượng cao, hình thành thói quen đọc sách và nâng cao văn hóa đọc, đặc biệt là với giới trẻ. Đến với chương trình, quý độc giả cũng có cơ hội đọc sách miến phí. Các dòng sách về làm cha mẹ, kinh doanh, Phật giáo, học làm người và kĩ năng sống… sẽ được trưng bày và bán với mức chiết khầu từ 10-30%. Ngoài ra còn có khu vực sách đồng giá với các mức giá 5.000, 15.000, 20.000 VND.


Mọi người muốn đăng ký tham gia thì vào link này nhé !


http://thaihabooks.com/tin-tuc/421/Chuong-trinh-Giao-luu-chu-de-Doc-sach-thoi-dai-cong-nghe-so/[img][img]

ngocsieu
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 7
Điểm : 7
Được cám ơn : 1
Join date : 23/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết