THỂ LỆ CUỘC THI VIETNAM YOUNG LIONS 2010

Go down

THỂ LỆ CUỘC THI VIETNAM YOUNG LIONS 2010

Bài gửi by Taros on Thu Oct 15, 2009 6:32 pm

Cuộc thi Tài năng Sáng Tạo Trẻ Việt Nam 2010 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ nội dung chương trình Liên hoan Quảng cáo Việt Nam 2009 (VAF). Cuộc thi năm nay mở rộng quy mô hơn năm trước với ba thể loại Quảng cáo Báo chí, Phim Quảng cáo và Chiến lược Truyền thông. Những đội tham dự sẽ được yêu cầu sáng tạo và thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo trong vòng 24 tiếng đối với thể loại Quảng cáo Báo chí và Kế hoạch Truyền thông, 48 tiếng đối với thể loại Phim Quảng cáo.

PHẦN THI PHIM QUẢNG CÁO

Mỗi đội gồm hai thành viên sẽ có 48 giờ đồng hồ để quay và dựng một đoạn phim quảng cáo thời lượng ít nhất 30 giây sáng tạo hoàn toàn trên điện thoại di động. Các đội sẽ nhận được nội dung đề tài vào tối thứ Năm 19-11-2009 và sẽ có hai ngày sau đó để hoàn thành tác phẩm. Các tác phẩm sẽ được đánh giá bởi Hội đồng giám khảo của Liên hoan Quảng cáo Việt Nam 2009.

PHẦN THI QUẢNG CÁO BÁO CHÍ

Mỗi đội gồm hai thành viên sẽ có 24 giờ đồng hồ để sáng tạo một tác phẩm quảng cáo trên máy tính. Các đội sẽ nhận được nội dung đề tài vào tối thứ Năm, 19-11-2009 và sẽ có một ngày sau đó để hoàn thành tác phẩm. Các tác phẩm sẽ được đánh giá bởi Hội đồng giám khảo của Liên hoan Quảng cáo Việt Nam 2009.


PHẦN THI CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Mỗi đội gồm hai thành viên sẽ có 24 giờ đồng hồ để thực hiện một chiến lược truyền thông mang tính sáng tạo dựa trên ngân sách cho sẵn. Các đội sẽ nhận được nội dung đề tài vào tối thứ Năm, 19-11-2009 và sẽ có một ngày sau đó để hoàn thành tác phẩm. Chiến lược truyền thông phải được thực hiện dưới dạng một bài thuyết trình 5 phút và trình bày trước Hội đồng giám khảo của Liên hoan Quảng cáo Việt Nam 2009.


QUY ĐỊNH CHUNG

Cuộc thi dành cho những bạn trẻ Việt Nam đang làm việc, học tập hoặc yêu thích ngành Marketing, Quảng cáo và Sáng Tạo, trong độ tuổi từ 18 đến 30, sinh từ sau ngày 1-12-1979 đến trước ngày 1-12 năm 1991, có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ mang quốc tịch Việt Nam.

Mỗi đội phải có kĩ năng nghe nói và đọc hiểu tiếng Anh.

Ban tổ chức sẽ gửi phần “Lưu ý dành cho thí sinh” đến từng đội được chọn vào vòng Chung kết. Các đội đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cuộc thi, nếu không sẽ bị loại.

Nhân viên công ty Hoa Mặt Trời và các cộng tác viên thường xuyên không được phép tham dự cuộc thi.


THỂ LỆ

Để tham dự cuộc thi Tài Năng Sáng Tạo Trẻ Việt Nam 2010, các đội phải tải mẫu đơn đăng kí từ trang www.sunflowermedia.com.vn hoặc gửi email về địa chỉ canneslionsvn@hoamattroi.com , in ra và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Hồ sơ dăng kí dự thi nộp trực tiếp đến công ty Truyền Thông Hoa Mặt Trời, 11 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, Tp.HCM, bao gồm:

Đơn đăng kí dự thi điền đầy đủ thông tin.

Giấy xác nhận tuổi tác và quốc tịch (Bản sao CMND hoặc hộ chiếu có công chứng) của từng thành viên.

Một sơ yếu lí lịch dài 1 trang của từng thành viên.

2 CD hoặc DVD gồm 5 tác phẩm Print ad (Đối với đội đăng kí thể loại Quảng cáo Báo chí), 5 đoạn video clip (Đối với đội đăng kí thể loại Phim Quảng cáo) hoặc từ 2 đến 5 chiến lược truyền thông (Đối với đội đăng kí thể loại Chiến lược Truyền thông). Các tác phẩm này phải do hai thành viên của đội đảm nhận thực hiện hoặc có liên quan. Tất cả tác phẩm phải được chú thích rõ ràng.

Bài viết sáng tạo tối đa 200 chữ trình bày lí do tại sao đội nên được chọn tham dự vào cuộc thi Sư Tử Trẻ Việt Nam 2008.

Hạn chót nhận hồ sơ: Trước 6pm Thứ Sáu ngày 16-10-2009.

VÒNG SƠ TUYỂN VÀ CHUNG KẾT

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 và 10 đội của mỗi thể loại sẽ được chọn tham dự vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào ba ngày 19,20 và 21 tháng 11 năm 2009 tại làng Du lịch Bình Quới 2, Đường Bình Quới, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM. (Số lượng các đội chọn vào vòng chung kết có thể thay đổi tùy theo quyết định thống nhất của Hội đồng Giám khảo dựa trên tình hình thực tế)

GIẢI THƯỞNG

Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào tối thứ Năm ngày 10-12-2009 tại Câu lạc bộ VH-TDTT Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, p. Bến Thành ,Q.1, Tp.HCM. Tất cả các đội lọt vào Chung kết sẽ được mời tham dự và nhận những phần thưởng có giá trị. Các đội chiến thắng ở từng thể loại sẽ được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự vòng chung kết giải Sư Tử Trẻ trong Liên hoan Quảng Cáo Quốc tế Cannes Lion 2010 tại Pháp hoặc vòng chung kết giải Tài Năng Trẻ tại Liên Hoan Quảng Cáo Châu Á Spikes 2010 tại Singapore.


HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO CỦA LIÊN HOAN QUẢNG CÁO VIỆT NAM

Hội đồng giám khảo bao gồm các thành viên chuyên môn trong giới Quảng cáo Truyền thông Sáng tạo Việt Nam và Quốc tế có quyền xem xét chọn lọc ra các đội tham dự vào vòng chung kết.

_________________
Tình yêu và tiền bạc là trên hết vì tình yêu sẽ chuyển thành sức mạnh mà
muốn mạnh hơn thì phải có súng nhưng muốn có súng thì cần nhiều tiền
avatar
Taros
Super Moder
Super Moder

Tổng số bài gửi : 859
Điểm : 2289
Được cám ơn : 11
Join date : 26/09/2009
Age : 29
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết