Cảm ơn cuộc sống thương yêu!

Go down

Cảm ơn cuộc sống thương yêu!

Bài gửi by Trần Thị Thắm on Mon Sep 27, 2010 4:31 pm

Cảm ơn cuộc sống thương yêu đã mang đến cho tôi những điều may mắn và hạnh phúc, cảm ơn cuộc sống đã mang đến những người thân yêu và ý nghĩa với cuộc đời tôi. Cảm ơn Bố mẹ đã sinh ra tôi để tôi có mặt trên cuộc đời này, cảm ơn Bố Mẹ đã cho tôi những người anh, người chị yêu thương. Cảm ơn Bố mẹ đã nuôi nấng, dạy dỗ các con khôn lớn, trưởng thành và là những người có ích cho xã hội. Cảm ơn Bố Mẹ đã hi sinh cả đời vất vả vì con cái, cảm ơn Bố Mẹ đã luôn luôn dành những tình cảm yêu thương nhất cho con. Cảm ơn ông Trời đã cho tôi được làm con của Bố Mẹ, cảm ơn ông Trời vì tôi vẫn còn được ở bên Mẹ. Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho tôi những điều hạnh phúc, ý nghĩa.


Cảm ơn cuộc sống đã mang đến cho tôi những người Thầy. Những người đã mang lại những giá trị sống, những điều hết sức ý nghĩa, lớn lao trong cuộc đời. Cảm ơn những người Thầy đã chỉ bảo, dạy dỗ tôi thêm khôn lớn, trưởng thành.


Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi những người anh em, bạn bè, đồng chí. Những người luôn bên tôi, luôn thấu hiểu và đồng hành cùng tôi, những người luôn mang đến cho tôi niềm tin, sự vững vàng, những quan tâm, yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn những người anh em chiến hữu của tôi đã luôn cùng tôi trong mọi nẻo đường. Cảm ơn cuộc đời vì tôi biết mình không một mình.


Cảm ơn cuộc sống đã mang đến cho tôi bao niềm vui, hạnh phúc và cả những khó khăn, thử thách, sóng gió và mất mát, tổn thương. Nhưng tôi biết tất cả những điều đó sẽ làm tôi thêm mạnh mẽ, vững bước và trưởng thành.


Cảm ơn tất cả những con người đã đi qua cuộc đời tôi, cảm ơn cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này và tôi trân trọng những phút giây tôi đã sống và tôi đang sống. Tôi không muốn nghĩ về một ngày tôi đi xa, tôi chỉ muốn nghĩ đến hiện tại, đến những người thân yêu, những người tôi yêu thương, trân trọng trong cuộc đời này....


Thời gian quả là ngắn ngủi nhưng chắc sẽ đủ để tôi yêu thương, chắc sẽ đủ để tôi làm một điều gì đó thật ý nghĩa trong cuộc đời, chắc sẽ đủ để ai đó nhớ mãi về tôi, chắc sẽ đủ để chứng minh tôi đã sống một cuộc sống ý nghĩa.......Cảm ơn cuộc sống thương yêu!

_________________
Em hồn nhiên rồi em sẽ bình minh Smile
avatar
Trần Thị Thắm
Moderators
Moderators

Tổng số bài gửi : 1201
Điểm : 1354
Được cám ơn : 9
Join date : 25/09/2009
Age : 30

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết