Tổng kết hoạt động câu lạc bộ tháng 5, 6/2010!

Go down

Tổng kết hoạt động câu lạc bộ tháng 5, 6/2010!

Bài gửi by Trần Thị Thắm on Mon Jun 28, 2010 7:02 pm

Dear all,
Cả nhà thân mến, vậy là câu lạc bộ chúng ta đã đi hết một chặng đường dài trong suốt hai năm qua. Và bây giờ cũng là lúc chúng ta có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, thoải mái bên người thân, gia đình và bạn bè.

Trong hai tháng vừa qua, câu lạc bộ Đọc Sách đã có những hoạt động, thành tích đáng kể. Bên cạnh đó cũng còn một số khó khăn và câu lạc bộ mình vẫn đang tìm cách khắc phục. Và sau đây, là những tổng kết hoạt động của câu lạc bộ trong hai tháng vừa qua:

- Những điểm tích cực:
+ Công tác tuyển thành viên mới cho câu lạc bộ: Kết quả là số lượng các thành viên gia tăng đáng kể, chất lượng thành viên cũng tăng lên. Mặc dù có rất nhiều thành viên đăng ký qua mạng nhưng số lượng thành viên mới chính thức tham gia thì vẫn còn hạn chế. Song phải kể trong số các thành viên mới tham gia, nổi bật lên một số gương mặt rất tài năng, nhiệt tình, tâm huyết với câu lạc bộ; đó là các bạn: Nguyễn Hằng Nga, Bùi Thị Tuyết, Cao Xuân Anh và một số gương mặt trẻ khác.
+ Công tác đào tạo thành viên mới: Cho đến nay, ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã cho ra đời cuốn: "Tài liệu nội bộ", là những tài liệu được chọn lọc rất kỹ lưỡng, cẩn thận từ rất nhiều tài liệu của các tác giả nổi tiếng cùng với sự sáng tạo, nỗ lực, cố gắng của các thành viên ban chủ nhiệm câu lạc bộ Đọc Sách. Đồng thời, đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn trong câu lạc bộ. Trong đó, tập trung chủ yếu đào tạo kỹ năng tư duy (Sơ đồ tư duy, kỹ năng đọc nhanh, tư duy tổng thể); đào tạo kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc đồng đội cũng như cách thiết lập mục tiêu cá nhân.
+ Địa điểm offline: Trong 2 tháng vừa qua chúng ta có một số thay đổi địa điểm họp, không chỉ họp trong lớp học mà còn offline tại công viên Bách Thảo, công viên Nghĩa Đô và một chuyến picnic Hồ Tiên Sa. Việc thay đổi không khí các buổi họp giúp các thành viên tăng tính sáng tạo, tư duy tổng quan và hơn nữa, tăng sự gắn bó, thân thiết, gắn kết giữa các thành viên câu lạc bộ. Chúng ta không chỉ là những người bạn trong câu lạc bộ Đọc Sách, mà chúng ta thực sự là những người bạn, người anh, người em thân thiết trong cuộc sống, có thể sẻ chia, tâm sự, lắng nghe, giãi bày những tâm tư, tình cảm trong cuộc sống. Và điều đó thực sự là dấu ấn riêng, nét văn hóa riêng đặc trưng của câu lạc bộ Đọc sách chúng mình.
- Những điểm cần tốt hơn: Bên cạnh những điểm đạt được, chúng ta cũng còn tồn tại một số vấn đề cần khắc phục:
+ Số lượng thành viên đi không đồng đều giữa các buổi, thành viên đến họp thất thường, hay nghỉ đột xuất. Lý do: Khách quan: thời tiết nóng bức, các thành viên bận công việc, thi cử, chất lượng buổi off chưa cao nên dẫn tới chán, buồn ngủ, mất thời gian. Lý do chủ quan: Tinh thần, nhiệt huyết các thành viên đi xuống, thực sự không gắn kết với câu lạc bộ, và cũng vì ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC BẠN TRƯỞNG THÀNH VÀ TỰ LẬP, CÁC BẠN KHÔNG CHỈ TỐT NGHIỆP MÁI TRƯỜNG ĐẠI HỌC, MÀ CÒN TỐT NGHIỆP CÂU LẠC BỘ ĐỌC SÁCH. Đây là nơi các bạn tiến bộ, trưởng thành mỗi ngày, mang lại cho tất cả chúng ta cái nền tảng cơ bản, là hành trang các bạn bước vào đời. Và ra đi cũng là một điều tất yếu. XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN THÂN YÊU CỦA CÂU LẠC BỘ ĐỌC SÁCH, CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP MÁI TRƯỜNG CLB ĐỌC SÁCH, VÀ CHÚC CÁC BẠN SẼ MAY MẮN, THÀNH CÔNG, TRƯỞNG THÀNH, VỮNG BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG RỘNG MỞ PHÍA TRƯỚC.
+ Quỹ hoạt động của clb: Các bạn cũng thấy clb chúng ta hoạt động một cách tự phát, tự thân vận động và cũng không có một tổ chức nào tài trợ, bảo trợ kinh phí hoạt động, đồng thời chúng ta cũng không có hoạt động nào để có kinh phí hoạt động. Điều này thực sự là một khó khăn đối với bất kỳ tổ chức nào. Do vậy, trong hè này ban chủ nhiệm sẽ có kế hoạch cụ thể, chiến lược cụ thể để tìm nguồn kinh phí hoạt động cho câu lạc bộ. Tất cả chúng ta cùng cố gắng. Và ban chủ nhiệm rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, nỗ lực thực sự của tất cả các thành viên clb.

Và cuối cùng là một lời tri ân tới tất cả các thành viên thân yêu của câu lạc bộ Đọc Sách, chúc tất cả các bạn, các em một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, thoải mái và bổ ích. Và hãy giữ liên lạc nhé. Hẹn gặp tất cả các bạn, các em thân yêu vào 29.08.2010. Happy and funny summer holiday and see all of you in August Smile

_________________
Em hồn nhiên rồi em sẽ bình minh Smile
avatar
Trần Thị Thắm
Moderators
Moderators

Tổng số bài gửi : 1201
Điểm : 1354
Được cám ơn : 9
Join date : 25/09/2009
Age : 29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tổng kết hoạt động câu lạc bộ tháng 5, 6/2010!

Bài gửi by uhhuh on Sat Jul 03, 2010 10:13 am

2 tháng vừa qua, nhà mình đã làm đc nhiều việc.

Trong hè chắc chắn sẽ làm đc nhiều việc

Học kỳ tới chắc chắn sẽ còn nhiều việc hơn nữa !
avatar
uhhuh
Super Moder
Super Moder

Tổng số bài gửi : 884
Điểm : 1082
Được cám ơn : 7
Join date : 24/09/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tổng kết hoạt động câu lạc bộ tháng 5, 6/2010!

Bài gửi by Trần Hải Sơn(^ĐZ^) on Sat Jul 03, 2010 8:53 pm

Dạ... thì đúng rồi ạ, kì sau em học lại 1 môn... quá nhiều việc anh nhỉ.....>>>
avatar
Trần Hải Sơn(^ĐZ^)
Administrators
Administrators

Tổng số bài gửi : 728
Điểm : 2365
Được cám ơn : 8
Join date : 23/09/2009
Age : 27
Đến từ : Ba Đình- Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://clbsach.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Tổng kết hoạt động câu lạc bộ tháng 5, 6/2010!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết