Ma lực hấp dẫn!

Go down

Ma lực hấp dẫn!

Bài gửi by Trần Thị Thắm on Mon Mar 29, 2010 5:03 pm

Dạo này không hiểu sao những cuốn sách của Adam Khoo có cái ma lực nào mà hấp dẫn mình đến vậy, down về được hai cuốn sách: “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và “Con cái chúng ta đều giỏi” mình lại ngồi ôm cái máy và đọc miết hoài, mặc dù đã đọc rùi nhưng bây giờ đọc lại vẫn thấy nó hay, suy cho cùng trong 4 cuốn sách của Adam Khoo, mình đã và đang đọc, mình thấy các cuốn đều rất hay và dễ đọc, chỉ duy nhất có mỗi cuốn sách: “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” là hơi khó nhằn một tý, thế nên đó cũng là cuốn sách mình đọc lâu nhất trong số 4 cuốn. Nhưng mình lại thấy rất vui khi chia sẻ những cuốn sách đó cho Cô giáo, cho bạn bè mình. Mình tin rằng những cuốn sách đó sẽ rất có ích cho cô và các bạn bè của mình.
avatar
Trần Thị Thắm
Moderators
Moderators

Tổng số bài gửi : 1201
Điểm : 1354
Được cám ơn : 9
Join date : 25/09/2009
Age : 30

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Ma lực hấp dẫn!

Bài gửi by vivaforever on Sat Apr 03, 2010 6:59 pm

Hic, nghe tên chủ đề bài viết của bạn Thắm mình cứ tưởng được dẫn đến một cuốn sách nào ly kỳ lắm ý, cứ tưởng tên sách là "Ma lực hấp dẫn".
Hi hi, Thảo cũng rất thích đọc sách của Adam Khoo, có nhiều điều ngẫm nghĩ chút để hiểu sâu hơn, giọng điệu và cách viết có nét thu hút riêng. Sướng nhất là có những bài tập thực hành để mình được dịp "phô bày" nét chữ của mình chút ^^

_________________
"The best way to Predict the Future is to Create it."[/img][/i]
avatar
vivaforever
Moderators
Moderators

Tổng số bài gửi : 97
Điểm : 107
Được cám ơn : 2
Join date : 13/10/2009
Age : 30

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết