Một người anh hay một người mà tôi sẽ bảo vệ

Go down

Một người anh hay một người mà tôi sẽ bảo vệ

Bài gửi by gianggiangonline on Fri Jan 21, 2011 9:00 am

Lòng người thật khó đoán....Sau khi trải qua nhiều chuyện, tôi dường như cảm thấy ko còn ai hay k còn bất cứ điều gì đáng để tin tưởng nữa. Thật- giả , đúng- sai tất cả đều lẫn lộn. Có thể ngày hôm nay là một ngày tồi tệ và tôi hy vọng ngày mai sẽ tốt hơn. Cũng có thể là điều ngược lại. Bây giờ tôi chỉ tin vào 1 điều rằng tương lai tôi sẽ gặp được một người đáng cho tôi bảo vệ và thế là mãn nguyện.
Tôi cũng k bik vì sao ng đó lại cho tôi cảm giác muốn bảo vệ. Bề ngoài anh k hế yếu đuối, k bệnh tất hay bất cứ thứ gì khác, chỉ là tôi cảm nhận được trong a có 1 điều gì đó được dấu kín rất lâu. Trước mặt a k bao giờ chịu nói ra, lúc nào cũng cười và xem mọi thứ trên đời lúc nào cũng giải quyết được. Nhưng tại sao tôi lại có 1 cảm giác bất an? Qua vài lần nói chuyện. tôi cảm thấy dường như a đã phải trải qua thật nhiều thật nhiều điều đau buồn trong quá khứ và có thể là hiện tại a cũng đang buồn. Tôi ko biết tại sao mình lại cảm thấy thế nữa. Nhưng tôi tin là cảm giác của tôi k phải hoàn toàn sai. Cái điều mà anh đang giấu kín trong lòng ấy là gì , nhất định 1 ngày nào đó tôi sẽ tìm ra được. Một sự thay đổi khác lạ trong suy nghĩ của tôi bỗng hiện lên là tôi sẽ bảo vệ anh. Có thể quá khứ a k mấy hạnh phúc, có thể có nhiều người đã làm a buồn nhưng tôi k wan tâm đến điều đó nữa, điều tôi wan tâm nhất bây giờ chỉ có 1 là :" Bây giờ a có hạnh phúc hay ko?" Bằng mọi giá và bất chấp tất cả tôi sẽ bảo vệ a, tôi k cho phép bất cứ ai làm a buồn nữa, và cũng k cho phép bất cứ nỗi buồn nào xuất hiện trong a nữa. Tôi thật sự rất sợ....tôi sợ...rằng 1 ngày nào đó linh cảm của tôi bỗng kém chính xác , tôi sẽ k thể kịp thời đến bên a những lúc a buồn hay a đang khóc, tôi cũng sợ tôi sẽ k đến cứu a được như tôi đã nói. Sự quyết tâm làm điều đó của tôi càng mãnh liệt hơn khi đến 1 ngày a nói rằng:" Anh ko cần gì cả." Từ câu nói đó, có lẽ anh có cần 1 điều gì đó nhưng a k biết đó là gì thôi. Tôi thật sự thấy sợ hãi và cảm thấy xấu hổ khi lúc nào tôi cũng nói:" E sẽ bảo vệ a , e sẽ cứu anh" nhưng tôi đã làm được gì để giúp a đâu.
Có lẽ tôi đã nghĩ quá nhiều rồi, có lẽ mọi việc k hề phức tạp như tôi đã suy nghĩ. Nhưng ở đây tôi k bàn đến việc nó phức tạp hay đơn giản, tôi chỉ wan tâm tới bây giờ a nghĩ gì và cảm thấy như thế nào thôi. Tôi chỉ hy vọng rằng lúc vui thì a hãy cười đi, lúc buồn thì a hãy khóc nhừng đừng khóc một mình.
1 lúc nào đó tôi sẽ tìm ra chiếc chìa khóa thật sự cho chuyện này và đến lúc đó tôi sẽ ko bảo vệ anh nữa. Có thể tập viết 1 chữ trên 1 tờ giấy cả hàng nghìn lần nhưng k thể viết nó hoàn chỉnh trên 1 tảng đá gồ ghề có phải ko??


Bao |
the thao|
Tin Kinh te

gianggiangonline
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 5
Điểm : 11
Được cám ơn : 1
Join date : 09/09/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Một người anh hay một người mà tôi sẽ bảo vệ

Bài gửi by yen"._."linh on Mon Feb 07, 2011 12:27 pm

"Có lẽ tôi đã nghĩ quá nhiều rồi, có lẽ mọi việc k hề phức tạp như tôi đã suy nghĩ. Nhưng ở đây tôi k bàn đến việc nó phức tạp hay đơn giản, tôi chỉ wan tâm tới bây giờ a nghĩ gì và cảm thấy như thế nào thôi. Tôi chỉ hy vọng rằng lúc vui thì a hãy cười đi, lúc buồn thì a hãy khóc nhưng đừng khóc một mình."
Tự dưng thấy đồng cảm....
avatar
yen"._."linh
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 534
Điểm : 1180
Được cám ơn : 5
Join date : 05/10/2009
Age : 30
Đến từ : Phú Thọ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết