Nội dung buổi off ngày 03/10/2010

Go down

Nội dung buổi off ngày 03/10/2010

Bài gửi by Thu_Thao on Sun Oct 10, 2010 8:07 pm

Câu lạc bộ chúng ta đã bắt đầu hoạt động tháng 10 bằng buổi off ngày 03/10 do bạn Nhung của chúng ta làm đội trưởng.

Trong buổi họp này, chúng ta rất vui được làm quen với các bạn mới đến tham dự với chúng ta như chị Mát, anh Hùng- một thành viên trong ban chủ nhiệm CLB Yêu sách Thái Hà, bạn Mai Anh, bạn Hiếu. Khác với các buổi sinh hoạt trước, buổi họp lần này không phải là tìm hiểu, chia sẻ về một quyển sách cụ thể, mà là một buổi giới thiệu về sách. Lần này, có 3 người được giới thiệu sách là chị Thắm, anh Tân và Hương.

* Mở đầu là chị Thắm, với một phong cách thuyết trình rất chuyên nghiệp và kiến thức rộng, chị đã giới thiệu cho mọi người quyển sách " Người nam châm" . Thông qua những lời giới thiệu của chị, mọi người đều hiểu được mỗi người chúng ta đều là những thỏi nam châm, đều có những lực hút của riêng mình. Cuôns sách cũng giúp bạn biết rằng bạn là ai và tại sao bạn ở đây, làm thế nào để hút các người khác về mình. Nó chính là một trong những chìa khóa mở ra cánh của thành công của bạn.

* Người giới thiệu sách thứ 2 là anh Tân, anh không giới thiệu một quyển sách cụ thể nào cả. Sách mà anh giới thiệu là loại sách về " Kỹ năng quản lý". Bằng cậu chuyện anh kể, câu chuyện về chính anh, một người có thành tích trong câu lạc bộ được cân nhắc bổ nhiệm vào ban chủ nhiệm CLB, anh đã cho thấy tầm quan trọng của kỹ năng quản lý trong hoạt động của CLB nói riêng cũng như hoạt động hàng ngày của mỗi người chúng ta nói riêng.

* Người cuối cùng có cơ hội được giới thiệu là bạn Hương. Bạn đã giới thiệu cuốn " Đọc vị bất kì ai". Quyển sách cho chúng ta thấy làm thế nào để nhận biết một người, làm thế nào để biết một người đang nghĩ gì, cảm xúc của họ ra sao để từ đó có những nhận định đúng hơn, rộng hơn và tốt hơn với chúng ta trong các tinhf huống ứng xử với người xung quanh.

Và với nội dung hấp dẫn trong bài giới thiệu của mình, Hương làm mọi người bị hút vào cuốn sách Hương giới thiệu, và các thành viên tham gia buổi off này đã bầu chọn cho cuốn " Đọc vị bất kì ai". Với kết quả này, CLB đã có một phần quả nho nhỏ dành cho Hương.

Phần cuối cùng của buổi sinh hoạt, CLB chúng ta đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho 2 thành viên có cùng ngày sinh của CLB, đó là chị Thắm và bạn Thảo. KHông khí trong bữa tiệc diễn ra rất vui vẻ và 2 thành viên thật sự rất hạnh phúc và rất cảm ơn CLB.

Qua buổi vừa rùi, mọi người đã có cơ hội tiếp cận với các quyển sách hay, mở rộng kiến thức của mình.Hi vọng rằng các thành viên còn lại sẽ có nhiều sách chia sẻ với mọi người hơn, để 1 người đọc, 10 người biết.
avatar
Thu_Thao
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 165
Điểm : 178
Được cám ơn : 4
Join date : 04/12/2009
Age : 29
Đến từ : Hải Phòng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết