Tuyen tap Sydney Shelon

Go down

Tuyen tap Sydney Shelon

Bài gửi by Taros on Thu Sep 02, 2010 4:07 pm

Nổi tiếng nhờ các cuốn tiểu thuyết hấp dẫn với doanh thu khổng lồ, Shidney Sheldon là tác giả của những cuốn như Âm mưu ngày tận thế, Ký ức lúc nửa đêm, Cát bụi thời gian... những chiếc cối xay gió của Chùa. Nếu còn có ngày mai, Bậc thầy của trò chơi... tất cả hiện đều là những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất trên thế giới. Bộ mặt trần trụi một cuốn tiểu thuyết khác và là cuốn duy nhất được thời báo New York ca ngợi như một "điều huyền bí đầu tiên trong năm". Hầu hết những tác phẩm của ông đều được chuyển thể thành những bộ phim, có 150 triệu phiên bản của những cuốn tiểu thuyết của ông đã được in ra trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trước khi sáng tác kịch bản phim, Sidney Sheldon đã giành được giải thưởng Tony cho cuốn Người tóc đỏ của Broadway và giải thưởng Hàn lâm cho cuốn Kẻ độc thân và Bobby Soxer. Ông đã viết kịch bản cho hai mươi ba tác phẩm phim điện ảnh trong đó có diễu binh cho ngày lễ phục sinh và Annie đã có được súng. Thêm vào đó, ông đã sáng tác thêm sáu vở kịch nổi tiếng nữa về Broadway và tạo ra bốn loạt pim truyền hình dài tập trong đó có Diễu binh cho ngày lễ phục sinh và Annie đã có được súng. Thêm vào đó, ông đã sáng tác thêm sáu vở kịch nổi tiếng nữa về Broadway và tạo ra bốn loạt phim truyền hình dài tập trong đó có "Hart to Hart" và "tôi mơ về Jeanie". Ông cũng sản xuất và đạo diễn hai bộ phim này. Sidney Sheldon, một tác giả đã từng say mê hàng triệu những vở kịch, những tác phẩm điện ảnh, tiểu thuyết và phim truyền hình đoạt nhiều giải thưởng lớn, được coi như một trong số những nhà văn nổi tiếng nhất trong mọi thời đại.


1- Âm Mưu Ngày Tận Thế
Trong sự im lặng đáng sợ các nhân chứng đứng bên ngoài sân đang nhìn chằm chặp, quá choáng váng đến nỗi không thể cất thành lời. Khung cảnh đặt trước mặt họ thật lố bịch, một cơn ác mộng nguyên sơ đã nạo vét từ đáy lòng sâu thẳm và sự đen tối trong tiềm thức chung của loài người thuở ban sơ. Mỗi nhân chứng phản ứng theo một cách khác nhau. Người thì ngất đi. Người thì nôn mửa. Ta lên cơn đau tim mất! Một vị linh mục cao tuổi nắm chặt lấy chuỗi tràng hạt và làm dấu thánh giá trên ngực mình. Hãy giúp con, thưa Đức Cha. Hãy cứu lấy tất cả chúng con. Hãy bảo vệ chúng con thoát khỏi hiện thân của ác quỷ. Cuối cùng chúng con đã thấy được bộ mặt của quy Sa tăng. Thế giới đã đến hồi kết thúc. Ngày tận thế đã đến rồi!

Trận chiến giữa thiện và ác đã đến đây…

2- Sứ Giả Của Thần Chết
Một vị tổng thống Mỹ mới lên nhậm chức và muốn tìm một người để đến Rumani làm Đại sứ. Một phụ nữ tên là Ashley, Giáo sư đại học không có chút kinh nghiệm chính trị gì cả đã được chọn. Đây là dụng ý của Tổng thống vì ông hy vọng sẽ mang lại một không khí mới cho mối quan hệ giữa Mỹ và Rumani. Có nhiều người không đồng ý với chính sách thân cộng của Tổng thống và sự chống đối ngấm ngầm diễn ra ngay trong nội bộ của Chính phủ. Đại sứ Mỹ ở Rumani đã trở thành mục tiêu tấn công của các kế hoạch phá hoại, khủng bố.
Từ một Giáo sư Đại học, Ashley trở thành vị Đại sứ nữ của Mỹ ở Rumani, và liệu bà có thoát được các cuộc ám sát, khủng bố của bọn chống đối không? Xin mời bạn tìm đọc truyện sẽ rõ.


_________________
Tình yêu và tiền bạc là trên hết vì tình yêu sẽ chuyển thành sức mạnh mà
muốn mạnh hơn thì phải có súng nhưng muốn có súng thì cần nhiều tiền
avatar
Taros
Super Moder
Super Moder

Tổng số bài gửi : 859
Điểm : 2289
Được cám ơn : 11
Join date : 26/09/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết